---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BẢN TIN IOC VIỆT NAM

Ủy ban Hải dương học liên Chính phủ Việt Nam (IOC Việt Nam)
Địa chỉ: Số 1, Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hòa, ĐT/FAX: 0258.3590035, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

----------------------------------------------------------------------------------

 LỜI TÒA SOẠN

Ủy ban Hải dương học liên Chính phủ Việt Nam (IOC Việt Nam) thử nghiệm xuất bản Bản tin IOC Việt Nam dưới dạng điện tử trực tuyến. IOC Việt Nam xin được hân hạnh giới thiệu với bạn đọc số đầu tiên của Bản tin được hoàn thiện trong tháng 12 năm 2017. Mục đích của việc xuất bản Bản tin IOC Việt Nam là nhằm cung cấp thông tin (cập nhật) cho độc giả về các lĩnh vực khoa học công nghệ biển và các hoạt động khác có liên quan đến biển trong khu vực Biển Đông và lân cận.

Ban biên tập Bản tin IOC Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 01/2017/QĐ-IOCVN, ngày 11 tháng 8 năm 2017, gồm nhiều thành viên là những nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực khoa học công nghệ biển. Ban biên tập Bản tin IOC Việt Nam trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà quản lý tham gia viết bài, đưa tin nhằm giúp Bản tin có nội dung phong phú, hấp dẫn và hữu ích đối với độc giả.

Trong quá trình thử nghiệm, Bản tin IOC Việt Nam sẽ khó tránh khỏi có những thiếu sót. Ban biên tập rất mong nhận được những ý kiến góp ý của độc giả nhằm càng ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến góp ý xin gửi tới địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc Trưởng Ban biên tập: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

 Số 01-2017     Số 02-2018     Số 03-2019      Số 04-2020     Số 05-2021    Số 06-2022   

Số 07-2023